LỄ TRAO BẰNG THẠC SĨ THÁNG 06 NĂM 2020

Ngày  06 tháng 06 năm 2020, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ, tiến sỹ cho 91 học viên cao học và 01 nghiên cứu sinh các ngành: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Khoa học Môi trường và Văn học. Tham dự buổi lễ này, Khoa Hóa học có 04 học viên chuyên ngành Hóa phân tích. Đây là  khóa 2017 - 2019.
         Tham dự buổi lễ, về phia Nhà trường có PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Phạm Thị Phương Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường, về phía đại diện Khoa Hóa học có TS. Bùi Minh Quý – Phó trưởng Khoa Hóa học cùng các thầy cô đại diện các phòng ban và các Khoa trong nhà trường.
       Tại buổi lễ, Thầy Hiệu trưởng đã dành cho các anh chị em học viên những lời chúc mừng tốt đẹp và đánh giá cao những cố gắng của các học viên học trong quá trình học tập vừa qua. Cũng tại buổi lễ, các học viên và đại diện cơ quan công tác của các học viên đã gửi tới Nhà trường và Khoa chuyên môn những lời chúc mừng và cảm ơn trân trọng đến Nhà trường – cơ sở đào tạo các tân tiến sĩ và thạc sĩ.
Đại diện Nhà trường, PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái đã trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập. Trong số các học viên được khen thưởng đợt này, khoa Hóa học có 01 học viên là Phạm Thị Nhung. Đây là học viên đạt thành tích cao trong quá trình học tập và làm luận văn tốt nghiệp.
Chúc mừng các tân thạc sĩ! Chúc các tân thạc sĩ sẽ đem các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong quá trình học tập để phát huy hiệu quả trên mọi lĩnh vực công tác! Mong rằng các bạn sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống!
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ quan trọng này:

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong buổi lễ

PGS.TS.Phạm Thị Phương Thái trao giấy khen cho các học viên có thành tích tốt trong quá trình học tập

TS. Bùi Minh Quý- Phó trưởng khoa Hóa học trao bằng thạc sỹ cho tân Thạc sĩ Phạm Thị Nhung

TS. Bùi Minh Quý- Phó trưởng khoa Hóa học trao bằng thạc sỹ cho tân thạc sĩ Đỗ Văn Minh

TS. Bùi Minh Quý- Phó trưởng khoa Hóa học trao bằng thạc sỹ cho tân thạc sĩ Vũ Vinh Quang

TS. Bùi Minh Quý- Phó trưởng khoa Hóa học trao bằng thạc sỹ cho tân thạc sĩ Đặng Thị Thu Thủy

TS. Bùi Minh Quý chụp ảnh lưu niệm cùng các tân thạc sĩ Hóa học khóa 2017-2019

Tin bài: Nguyễn Thị Kim Ngân