Vinh danh Tân Cử nhân xuất sắc toàn khoá - nữ sinh đam mê nghiên cứu khoa học - Trần Minh Phương.Nữ sinh xuất sắc với nghiên cứu tính chất của cây Hoàng tinh trắng
“Lúc còn nhỏ, em đã rất thích được tìm hiểu, nghiên cứu những viên thuốc chữa bệnh, muốn sau này phấn đấu trở thành người bào chế về thuốc, chính vì vậy mới chọn theo học ngành Hóa Dược”, Trần Minh Phương, cựu sinh viên lớp Hóa Dược K15 Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên chia sẻ về đam mê khi trò chuyện với phóng viên Tạp chí điện tử Giáo dục Việt Nam. Minh Phương nhiều năm liền đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, sinh viên đạt thành tích cao trong nghiên cứu khoa học.Hiện tại, Minh Phương vừa tốt nghiệp ra trường với tấm bằng xuất sắc, cùng với mong muốn được đi theo con đường mình đã chọn, được nghiên cứu tìm ra các dược chất từ các loại thảo dược để phục vụ cho việc chữa bệnh, đặc biệt là thuốc chữa về xương khớp.