HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM HỌC 2020-2021 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 1/10/2021, trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm học 2020 – 2021 và triển khai kế hoạch năm học 2021-2022. Đến dự với hội nghị có PSG.TS. Ngô Văn Giới – Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học, cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và 51 đồng chí là cán bộ chủ chốt trong nhà trường.

Cũng trong Hội nghị đã diễn ra phần trao quyết định bổ nhiệm các cán bộ lãnh đạo nhiệm kì 2020-2021. Trong năm học này, Khoa Hóa học có nhiều sự thay đổi về nhân sự. PGS.TS. Pham Thế Chính, nguyên trưởng Khoa Hóa học đã được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học.

PGS.TS. Phạm Thế Chính nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng trường Đại học Khoa học

Ban chủ nhiệm Khoa Hóa học cũng được đã được kiện toàn, TS. Bùi Minh Quý được bổ nhiệm là Trưởng Khoa Hóa học, TS. Vương Trường Xuân được bổ nhiệm là Phó trưởng khoa Hóa học.

TS. Bùi Minh Quý nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng Khoa Hóa học

TS. Vương Trường Xuân nhận quyết định bổ nhiệm chức danh Phó trưởng Khoa Hóa học

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020-2021 và phương hướng năm học 2021-2022. Hội nghị đã thống nhất cao với 6 nhiệm vụ trọng tâm và khẩu hiệu “Đoàn kết – Kết nối” được đề ra trong năm học 2021-2022. Hi vọng, với tinh thần đoàn kết và sự kết nối giữa các đơn vị trong toàn trường, Trường Đại học Khoa học sẽ đạt được những thắng lợi trong năm học mới.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng phát biểu khai mạc hội nghị

Một số hình ảnh trong Hội nghị:

Trao quyết định bổ nhiệm cho Trưởng các phòng ban và Giám đốc trung tâm

Tin bài: Khoa Hóa học