HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021, vào 8h30 sáng ngày 11/11/2020, Khoa Hóa học - Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức cấp đơn vị năm học 2020 - 2021. Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học, Ban lãnh đạo khoa Hóa học và các thầy, cô là giảng viên khoa Hóa học.

Các CBVC Khoa Hóa học tham dự hội nghị

Tại buổi Hội nghị, Ban lãnh đạo khoa Hóa học và toàn thể các CB, VC của Khoa đã thảo luận, nhất trí đưa ra được bản báo cáo thực hiện nhiệm vụ của Khoa năm học 2019 – 2020 và kế hoạch công tác cho năm học 2020-2021. Bên cạnh đó các chế tài, giải pháp để nâng cao chất lượng đội ngũ: Bồi dưỡng chuyên môn, ngoại ngữ, tin học đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch đặt ra. Đồng thời các giải pháp, chế tài để nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng công tác quản lý sinh viên ở cấp khoa/bộ môn, cấp trường; giải pháp để thực hiện tốt công tác tuyển sinh cũng được các thầy, cô đưa ra để bàn luận sôi nổi.

Đến dự Hội nghị, đồng chí PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học cũng đã có những chỉ đạo để giúp Khoa đạt được mục tiêu cho năm học 2020-2021 và định hướng phát triển cho các năm tiếp theo, ngoài ra đồng chí cũng giải đáp một số khúc mắc cũng như lắng nghe một số ý kiến đóng góp của đơn vị Khoa Hóa học.

PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Các thầy, cô khoa Hóa học thảo luận tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị cũng đã bầu ra 07 đồng chí tham dự HNCBVC cấp trường, dự khuyết 04 đồng chí.

Hội nghị CBVC năm học 2020-2021 đã diễn ra trong không khí thẳng thắn, cởi mở với hy vọng Khoa Hóa học sẽ đạt được những thành công mới trong năm học.

Tin bài: Phạm Thị Thu Hà – Công đoàn Khoa Hóa học.