BIÊN BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA ĐẠI HỌC KHOA HỌC VÀ SGS VIỆT NAM TNHH

Với mục đích hợp tác lâu dài và bền vững, trên cơ sở phát huy chức năng của mỗi bên và huy động các nguồn lực để thực hiện có hiệu quả việc hỗ trợ đào tạo và nghiên cứu, đáp ứng nhu cầu việc làm của hai bên, trường Đại học Khoa học và Công ty SGS Việt Nam TNHH đã cùng nhau thống nhất ký kết thỏa thuận hợp tác, thực hiện hoạt động đào tạo, nghiên cứu.

Về phía Trường Đại học Khoa học có PGS.TS. Phạm Thế Chính – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về phía Công ty SGS Việt Nam TNHH có đại diện Trần Phương Thảo – Giám đốc nhân sự.

Theo biên bản hợp tác, Công ty SGS Việt Nam TNHH tiếp nhận sinh viên thuộc các ngành học: Hóa học, Môi trường, Khoa học cơ bản của trường Đại học Khoa học đến thực tập (có trả lương), hoặc học việc (có hỗ trợ chi phí), thăm quan và có thể làm việc sau tốt nghiệp Cử nhân tại công ty ở Việt Nam. Đồng thời, trường Đại học Khoa học sẽ xây dựng chương trình đào tạo phù hợp và cam kết chuẩn đầu ra đáp ứng yêu cầu của SGS về các ngành đã đặt hàng trước. Việc ký kết cũng mở ra cơ hội hợp tác trong nghiên cứu và đào tạo các đơn vị, để từ đó phát huy khả năng thế mạnh của mỗi bên nhằm hỗ trợ và nâng cao hiệu quả thực hiện sứ mạng và chiến lược phát triển của hai bên.