LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN HÓA DƯỢC K18

Vào ngày 17/05, Lễ Bảo vệ Khóa Luận Tốt nghiệp của sinh viên Hoá Dược K18 đã diễn ra trong không khí hân hoan của thầy và trò khoa Hoá học, Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên.

Buổi bảo vệ đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Các bạn Hoá dược K18 đã trình bày trôi chảy nội dung khoá luận và trả lời tương đối tự tin các câu hỏi của Hội đồng. Tất cả các khoá luận tốt nghiệp đều được Hội đồng đánh giá cao và thông qua sau khi bổ sung, chỉnh sửa.

Xin chúc mừng tất cả các em sinh viên Hoá Dược K18 của Khoa Hoá học đã bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp, đạt được kết quả tốt nhất và lưu giữ những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên cùng thầy cô và bạn bè. Những tri thức của ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang giúp các em tiếp tục theo đuổi ước mơ trên con đường đã lựa chọn. Chúc các em mạnh mẽ, tự tin và gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước.

Một số hình ảnh của buổi bảo vệ: