Hội thi Olympic Hóa học lần thứ VII

Hòa chung trong không khí kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 – 20.11.2012), thầy và trò khoa Hóa học tổ chức Hội thi Olympic Hóa học lần thứ VII. Đây là một hoạt động thường niên của Khoa trong dịp 20.11. Hội thi nhằm mục đích nâng cao niềm say mê học tập, tạo ra một sân chơi, xây dựng tình đoàn kết, tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tài liệu học tập giữa các sinh viên yêu thích Hoá học.

Đến dự với hội thi năm nay có PGS.TS Nông Quốc Chinh – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng trường ĐH Khoa học, PGS.TS Lê Thị Thanh Nhàn – Phó hiệu trưởng, PGS.TS Trịnh Thanh Hải – Trưởng phòng Đào tạo – NCKH &QHQT, cùng đại diện các phòng ban chức năng và các Khoa, bộ môn trong toàn trường.

Hội thi năm nay có 5 đội thi, đặc biệt có sự góp mặt của các em tân sinh viên khóa 10 – và 01 đội bạn: Khoa Hoa học sự sống. Trải qua 4 phần chơi: Khơi động, Tăng tốc, thí nghiệm vui và về đích, các đội chơi đã thể hiện được sự thông minh và dí dỏm của các sinh viên yêu thích Hóa học.

Kết quả hội thi:

Đội CN Hóa K7: Giải nhất + Giải nhất thí nghiệm vui