Hoạt động giao lưu và tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Phú Lương

Hoạt động giao lưu và tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Phú Lương, Thái Nguyên do TS. Bùi Minh Quý – Trưởng Khoa Hóahọc, Trường ĐH Khoa học làm Trưởng đoàn. Đến với buổi giao lưu có các thầy cô đại diện Trường THPT Phú Lương, các thầy cô Khoa Hóa học cùng toàn thể các em học sinh khối 11, 12 tham gia.

Trong buổi giao lưu, các em học sinh tham gia rất sôi nổi các hoạt động giao lưu và tìm hiểu về Hóa học, chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật Hóa phân tích và Hóa học định hướng giáo viên của Khoa Hóa học trường Đại học Khoa học và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Thông qua các hoạt động giao lưu và chia sẻ của các thầy cô, các em học sinh cũng phần nào hiểu được vai trò của Hóa học với đời sống cũng như vị trí việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Hóa học.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động: