CHÀO TÂN SINH VIÊN K21 KHOA HÓA HỌC

Ngày 08/10/2023, trong tiết trời thu mát dịu, Khoa Hóa học - Trường Đại học Khoa học, ĐHTN tổ chức chương trình Chào tân sinh viên K21. Buổi lễ diễn ra sôi động với nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng các tân sinh viên gia nhập ngôi nhà chung TNUS.

Cứ mỗi năm một lần, trường Đại học Khoa học nói chung và khoa Hóa học nói riêng lại hân hoan chào đón một thế hệ sinh viên mới. Chương trình chào tân sinh viên hằng năm của khoa Hóa học được tổ chức nhằm tăng cường mối đoàn kết giữa các thế hệ sinh và giảng viên.

Chương trình gồm 2 phần chính: giới thiệu Khoa Hóa học, chào mừng tân sinh viên k21 và phần báo cáo nghiên cứu khoa học của các giảng viên khoa Hóa học.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Bùi Minh Quý – Trưởng hoa Hóa học phát biểu tại chương trình

Giảng viên và sinh viên khoa Hóa học chụp ảnh lưu niệm

Giao lưu văn nghệ cùng sinh viên bộ môn Trung Quốc học

Giao  lưu văn nghệ cùng sinh viên bộ môn Hàn Quốc học

Giao lưu văn nghệ của sinh viên khoa Hóa học

TS. Trương Thị Thảo báo cáo NCKH: “Tổng hợp xanh và ứng dụng”

ThS. Nguyễn Thị Kim Ngân báo cáo NCKH: : “Biến tính điện cực nền carbon xác định hàm lượng kháng sinh trong nước”

Buổi lễ khép lại thành công với dư âm đoàn kết, vui vẻ và ấm áp!