Cô sinh viên ngành Hóa dược với nhiều thành tích đáng nể


Đào Thị Thu Hà là cô sinh viên lớp Hóa dược K13, Khoa Hóa học – Trường Đại Khoa học – ĐHTN. Được biết đến là người có điểm đầu vào cao nhất ngành, Đào Thị Thu Hà đã không ngừng học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao trong học tập.

Đào Thị Thu Hà nhận phần thưởng tân sinh viên có điểm đầu vào cao nhất trong chương trình "Chào Tân sinh viên khóa 13" khoa Hóa học

Từ năm thứ nhất đến năm thứ ba cô đều giành học bổng cho sinh viên giỏi và xuất sắc. Đặc biệt năm 2018 cô đã được trao học bổng Vallet. Đây là một học bổng dành cho các học sinh sinh viên có thành tích học tập xuất sắc do quỹ học bổng của GS Odon Vallet trao tặng.

Sinh viên Đào Thị Thu Hà nhận học bổng Valllet năm 2018

Không chỉ có thành tích học tập cao, Đào Thị Thu Hà cũng rất nỗ lực trong nghiên cứu khoa học. Cô đã hoàn thành 01 đề tài nghiên cứu khoa học với kết quả xuất sắc. Hơn nữa, cô còn được tham gia nhóm nghiên cứu mạnh về vật liệu nano ứng dụng trong y sinh tại Viện Kỹ thuật Nhiệt đới – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Năm 2018, Đào Thị Thu Hà là sinh viên năm thứ 3 nhưng đã tham gia Hội thi Olympic Hóa học dành cho sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học toàn quốc tổ chức tại Hà Nội và đã đạt giải khuyến khích.

Bên cạnh thành thành tích học tập và nghiên cứu khoa học đáng nể, Đào Thị Thu Hà còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng khác như tham gia tình nguyện trong chương trình mùa hè xanh do đoàn thanh niên tổ chức, tham gia vào chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc, tham gia vào hoạt động đón tiếp các sinh viên Trung Quốc sang học tập và nghiên cứu tại trường Đại học Khoa học. Với nhiều thành tích trong học tập và các hoạt động trong phong trào thanh niên, Đào Thị Thu Hà là một trong những gương mặt đoàn viên ưu tú được chi bộ Khoa Hóa học xét kết nạp Đảng trong dịp 30/4 này.

Có thể nói, với nền kiến thức vững vàng và khả năng ngoại ngữ tốt thu được từ trường đại học cùng với các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm đạt được thông qua các hoạt động đã tham gia, sinh viên Đào Thị Thu Hà hứa hẹn sẽ là nhân lực chất lượng cao cho ngành hóa dược.

Một số hình ảnh:

Đào Thị Thu Hà tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên

 

Đào Thị Thu Hà cùng các bạn sinh viên khoa Hóa học tiếp đoàn sinh viên học viện Hồng Hà -Trung Quốc

 

Đào Thị Thu Hà tham gia tiết mục Thí nghiệm vui, Olympic Hóa học 2018

 

Đào Thị Thu Hà làm đề tài sinh viên nghiên cứu khoa học

 

Đào Thị Thu Hà tham dự cuộc thi Olympic Hóa học sinh viên toàn quốc năm 2018

Nguyễn Đình Vinh - Bộ môn Hóa công nghệ

 


Bài viết khác