Tổng kết và Lễ trao bằng tốt nghiệp liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học khóa 2015-2017


Sáng ngày 1/10/2017, hòa trong không khí háo hức của các sinh viên hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học các ngành Toán học, Văn học, sinh viên lớp liên thông Hóa học khóa 5 đã về dự lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học tại trường. Đây chính là thời điểm các sinh viên được nhận những thành quả sau 18 tháng học tập vất vả. Đến dự với buổi tổng kết, về phía Đảng ủy – Ban giám hiệu có TS. Nguyễn Văn Đăng – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng; ngoài ra còn có các thầy cô giáo đại diện các Phòng chức năng và các Khoa Toán - Tin, Hóa học, Văn – Xã hội.

Trong đợt tốt nghiệp này, ngành Hóa học có 62 sinh viên được tốt nghiệp trong đó có 2 SV tốt nghiệp loại giỏi được nhà trường trao giấy khen vì đã có thành tích cao trong học tập. Đó là các sinh viên Đặng Bích Nụ và sinh viên Trịnh Thị Thúy Thụy.

TS. Nguyễn Văn Đăng - Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các SV có thành tích xuất sắc trong học tập

Với đặc trưng của hệ liên thông, đối tượng tham gia học tập phần lớn là các cán bộ, giáo viên đã đi làm trong tại các trường THCS ở Hưng Yên và các tỉnh lân cận, trong đó không ít những sinh viên đã lớn tuổi. Sự nỗ lực phấn đấu học tập của các sinh viên này là cả một sự cố gắng lớn của bản thân mỗi sinh viên, đấy chính là những minh chứng cho quá trình học tập suốt đời của mỗi cá nhân trong xã hội.

Trong buổi lễ Tân cử nhân Hoàng Thị Kiều Anh vinh dự thay mặt cho 222 sinh viên tốt nghiệp lên sân khấu phát biểu cảm nghĩ, chia sẻ về quá trình học tập, phấn đấu không ngừng với sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô, sự quan tâm của nhà trường, gia đình.

Tại buổi lễ tổng kết, TS. Phạm Thế Chính – Trưởng Khoa Hóa học đã phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Hóa học. Chúc mừng các em - những tân cử nhân Hóa học, chúc các em sẽ thành công trên con đường mà các em đã chọn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


Bài viết khác