Lễ trao bằng Thạc sĩ chuyên ngành Hóa phân tích khóa 2016 - 2018


Sáng ngày 30/9/2018, hòa trong không khí háo hức của các học viên cao học các ngành Toán học, Văn học, Vật lý, Sinh học, các học viên chuyên ngành Hóa Phân tích khóa 2016 – 2018 đã về dự lễ trao bằng thạc sĩ tại trường.

Đến dự với buổi lễ có GS.TS Lê Thị Thanh Nhàn – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học; PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Phạm Thị Phương Thái – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trịnh Thanh Hải – Chủ tịch Hội đồng trường, Trưởng phòng Đào tạo và đại diện các phòng chức năng, các khoa/ bộ môn: Toán - Tin, Hóa học, Báo chí – TT &Văn học, Công nghệ Sinh học, Vật lý Công nghệ cùng toàn bộ 144 học viên cao học khóa 2016 – 2018.

Trong lễ trao bằng thạc sĩ đợt này, khoa Hóa học có 35 học viên cao học được nhận bằng. Các học viên đều có nhiều cố gắng trong nghiên cứu và học tập; trong đó 2 học viên được nhà trường trao giấy khen vì có thành tích cao trong học tập, đó là các học viên Nguyễn Thanh Hòa và Đào Thị Hồng Vân.

Tại buổi lễ, GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường đã phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ.

GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ

GS.TS. Lê Thị Thanh Nhàn trao phần thưởng, giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập

PGS.TS. Trịnh Thanh Hải công bố quyết định khen thưởng học viên xuất sắc

Trong buổi lễ, tân thạc sĩ Nguyễn Chí Huy – thạc sĩ chuyên ngành Quang học vinh dự thay mặt cho 144 tân thạc sĩ phát biểu cảm nghĩ đến Nhà trường. Bài phát biểu nhận được nhiều tràng pháo tay của những người có mặt trong hội trường hôm ấy, bởi nó đã nói hộ tấm lòng của các tân thạc sĩ trong buổi lễ. Bài phát biểu đã chia sẻ về sự nỗ lực, sự phấn đấu không ngừng trong quá trình học tập của các học viên; sự tận tình, tâm huyết giảng dạy của các thầy cô và sự quan tâm của nhà trường đến các học viên cao học.

Để cảm ơn sự quan tâm, dìu dắt của thầy cô và Nhà trường, các học viên đã có những món quà vô cùng ý nghĩa cảm ơn Khoa và nhà trường.

Học viên Cao học chuyên ngành Hóa phân tích trao quà lưu niệm tặng nhà trường

Tại buổi lễ tổng kết, TS. Bùi Minh Quý – phó trưởng Khoa Hóa học đã phát bằng tốt nghiệp cho các tân thạc sĩ. Chúc mừng các em - những tân thạc sĩ chuyên ngành Hóa phân tích, cảm ơn các em đã lựa chọn học tập và nâng cao trình độ tại Khoa Hóa học - Trường Đại học Khoa học. Chúc các tân thạc sĩ sẽ luôn thành công trên con đường phía trước.

Trao bằng cho học viên Đào Thị Hồng Vân – học viên được khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong học tập

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo nhà trường và thầy cô khoa Hóa học

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin bài: Bùi Minh Quý - Khoa Hóa học


Bài viết khác