Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019 của chi bộ khoa Hóa học
[ 10/07/2019 00:00 AM | Lượt xem: 512 ]

Sáng ngày 05/06/2019, chi bộ Khoa Hóa học đã tổ chức lễ Kết nạp cho các đồng chí đảng viên mới được kết nạp đợt tháng 5/2019. Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Ngô Văn Giới - ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Khoa học cùng toàn thể các Đảng viên trong chi bộ.

Đồng chí Ngô Văn Giới (thứ 4 phía bên trái ảnh) - UV BTV Đảng ủy trường ĐH Khoa học tới dự buổi lễ

Trong số 06 đảng viên mới được kết nạp lần này có 01 sinh viên thuộc chi đoàn lớp Công nghệ kỹ thuật Hóa học K13, 04 sinh viên thuộc chi đoàn lớp Hóa dược K13 và 01 sinh viên lớp Hóa dược K14. Đây đều là các quần chúng ưu tú có ý thức phấn đấu trong học tập, nghiên cứu khoa học và các hoạt động chung của Khoa. Có thể kể đến các thành tích tiêu biểu của các đồng chí đảng viên mới được kết nạp trong đợt này như: Sinh viên Đào Thị Thu Hà là sinh viên có thành tích tốt trong học tập và nghiên cứu khoa học. Năm 2018, Hà đã được trao học bổng Vallet dành cho các học sinh sinh viên có thành tích học tập xuất sắc trên toàn quốc, do quỹ học bổng của GS Odon Vallet trao tặng. Hà cũng là sinh viên rất nhiệt tình trong các hoạt động đoàn và hội sinh viên.

Sinh viên Đào Thị Thu Hà - lớp Hóa dược K13 (bên trái) tại lễ trao học bổng Vallet 2018 tại văn miếu Quốc Tử Giám.

Các sinh viên Hà Phương Lan, Nguyễn Hữu Ái, Trần Thị Ánh Hồnglà các sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trong tổng số 6 sinh viên của Khoa Hóa học tốt nghiệp đợt tháng 6/2019. Ngoài thành tích học tập đáng nể, các em còn là các sinh viên tiêu biểu trong công tác Đoàn.Năm học 2017 – 2018, Lan và Ái đã đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Đại học Thái Nguyên; Ái còn là sinh viên đạt giải trong cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học toàn quốc 2018.

Sinh viên Hà Phương Lan - lớp Hóa dược K13 đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm 2018 cấp ĐH Thái Nguyên

Sinh viên Nguyễn Hữu Ái - lớp Hóa dược K13 và bạn Lê Văn Trình - lớp CNKT Hóa học K13 (phía ngoài cùng bên phải) đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm 2018 cấp trường ĐHKH

Lê Văn Trình là một trong các cán bộ đoàn năng nổ trong các hoạt động của Đoàn thanh niên Khoa Hóa học nói riêng và trường nói chung.Trong nhiều năm liền,Trình đã nhận được khen thưởng của Đoàn Thanh niên trường đại học Khoa học. Trong năm học 2017 – 2018, Trình đã đạt danh hiệu sinh viên năm tốt do Đoàn thanh niên trường ĐH Khoa học trao tặng.

Đặc biệt, trong đợt kết nạp này còn có sinh viên K14 – Trương Thị Uyên. Mặc dù là sinh viên năm thứ 3 ngành Hóa dược, nhưng do đặc thù của khóa nên Uyên đã học vượt rất nhiều môn học cùng các anh chị K13, do vậy Uyên sẽ ra trường đợt tháng 10/2019 - sớm hơn 6 tháng so với tiến độ học tập. Mặc dù vậy em cũng là một trong các sinh viên có kết quả học tập rất tốt.

Sau khi lắng nghe quyết định kết nạp đảng viên mới và nhận quyết định kết nạp đảng viên từđồng chí Phó bí thư chi bộ Bùi Minh Quý, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của Đảng. Ba từ “xin thề, xin thề, xin thề” được hô vang trong không khí trang trọng và những cảm xúc riêng của mỗi đảng viên mới. Nhưng tất cả đều cho thấy quyết tâm phấn đấu vì lý tưởng của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí phó bí thư đã chúc mừng và giao nhiệm vụ cho cácđồng chí đảng viên mới. Buổi lễ đã đánh dấu bước phát triển mới trong công tác xây dựng đảng của chi bộ Khoa Hóa học. Hi vọng với sự phát triển về lực lượng, chi bộ khoa Hóa học sẽ luôn là chi bộ trong sạch vững mạnh.

Một số hình ảnh buổi lễ kết nạp đảng viên:

Các đồng chí đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Ngô Văn Giới - ủy viên Ban thường vụ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ

Đồng chí phó bí thư trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Văn Trình

Đồng chí phó bí thư trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Đào Thị Thu Hà

Đồng chí phó bí thư trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Hữu Ái

Đồng chí phó bí thư trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hà Phương Lan

Đồng chí phó bí thư trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trương Thị Uyên

Đồng chí phó bí thư trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Ánh Hồng

Chào cờ trước buổi lễ KNĐV mới năm 2019

Chi bộ khoa Hóa học.


Khoa Hóa học

(0208).3746.986
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 1179648
Trong ngày: 2092
Đang online: 16