Cơ hội miễn 100% học phí đối với sinh viên theo học các ngành khoa học cơ bản tại trường Đại học Khoa học - ĐHTN
[ 30/06/2017 00:00 AM | Lượt xem: 1354 ]

Ngày 10 tháng 02 năm 2017, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đã ký Quyết định số186/QĐ-TTgvề việc ban hành Danh mục Dịch vụ sự nghiệp công sử dụng ngân sách Nhà nước thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Theo đó,Trường Đại học Khoa học thuộc Đại học Thái Nguyên là đơn vị nằm trong danh sách các trường đại học đào tạo nhiều ngành khoa học cơ bản được ngân sách Nhà nước bảo đảm toàn bộ chi phí thực hiện dịch vụ (tức sinh viên theo học các ngành khoa học cơ bản tại Trường Đại học Khoa học sẽ có cơ hội được miễn 100 % học phí suốt 4 năm học).

Quyết định 186/QĐ-TTg được ban hành đã thể hiện sự quan tâm, chú trọng đặc biệt của Đảng và Nhà nước ta đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đây là một tin vui lớn với các bậc phụ huynh, các em học sinh có nguyện vọng theo học các trường đại học đào tạo ngành khoa học cơ bản. Đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Với sứ mệnh “là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học, sau đại học, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và cả nước”, Trường Đại học Khoa học - Đại học Thái Nguyên sẽ trở thành trường đại học đa ngành, có chất lượng và vị thế trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và quốc tế vào năm 2020.

Trường Đại học Khoa học vui mừng chào đón tất cả thí sinh đăng ký xét tuyển vàocác ngành khoa học cơbản tại Trường.

Ban tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Khoa học


Khoa Hóa học

(0208).3746.986
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 1199932
Trong ngày: 439
Đang online: 14