Liên Chi đoàn khoa Hóa học hưởng ứng Hội thi "Nấu ăn, cắm hoa" chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
[ 12/03/2017 00:00 AM | Lượt xem: 979 ]

Hòa chung trong không khí hưởng ứng “Tháng Thanh niên 2017”, kỉ niệm ngày quốc tế Phụ nữ 8/03, sáng ngày 05/03/2017, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường ĐH Khoa Học đã tổ chức Hội thi cắm hoa và nấu ăn lần thứ IX tại khuôn viên kí túc xá Đại học Thái Nguyên.

Tham dự Hội thi năm nay, liên chi đoàn Khoa Hóa học có 3/6 chi đoàn tham gia. Mặc dù không đông đảo như các năm trước do thời điểm tổ chức năm nay trùng vào thời điểm học giáo dục quốc phòng (K13 + K14) và thực tập sản xuất (K11) nhưng các chi đoàn vẫn rất sôi nổi và hừng hực khí thế chuẩn bị cho hội thi.

Các chi đoàn đang chuẩn bị cho cuộc thi

Sau 2 tiếng vào bếp, các đầu bếp đã “trình làng” những sản phẩm vô cùng bắt mắt, sẵn sàng cho ban giám khảo thường thức. Ban giám khảo chấm điểm dựa trên nhiều tiêu tiêu chí, trong đó, một số tiêu chí quan trọng là: cách bày biện món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, kinh phí đi chợ, khả năng thuyết trình, chủ đề tác phẩm…

Trong phần thi cắm hoa, mỗi tác phẩm mang một phong cách đặc trưng, với nguồn vật liệu phong phú: hoa tươi, hoa khô, hoa từ rau củ, nón lá, giỏ mây, lọ sứ… Dưới đôi bàn tay khéo léo của các sinh viên các nguyên vật liệu đã trở thành những tác phẩm rực rỡ sắc màu với những kiểu dáng phong phú và đặc sắc. Điểm thi cắm hoa được chấm dựa trên tiêu chí về kiểu dáng, ý nghĩa loại hoa, phối hợp màu sắc, chủ đề cắm hoa…

Chi đoàn Hóa dược K12

Chi đoàn Cử nhân Hóa K11

Chi đoàn Cử nhân Hóa K12

Ban Giám khảo đang chấm điểm tác phẩm dự thi của Chi đoàn Hóa dược K12

Hội thi Nấu ăn – Cắm hoa đã thành công tốt đẹp, niềm hân hoan mọi người đã chia sẻ cùng nhau trong suốt quá trình từ chọn nguyên liệu đến hoàn thànhsản phẩm. Tiếng cười nói rộn rã khắp nơi, niềm vui khi mọi người cùng thưởng thức thành quả của đội mình và đội bạn và đó chính là ý nghĩa thực sự tốt đẹp của hội thi.

Tin bài: Anh Thư – Bí thư Chi đoàn Hóa dược K12


Khoa Hóa học

(0208).3746.986
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 706538
Trong ngày: 15
Đang online: 13