VŨ NGỌC TUYÊN – CỰU SINH VIÊN CỬ NHÂN HÓA K2

Anh Vũ Ngọc Tuyên - cựu sinh viên cử nhân Hóa K2, trường Đại học Khoa học ĐH Thái Nguyên, vốn là người năng động và ham học hỏi. Ngay từ năm nhất học đại học, anh đã tham gia các hoạt động đoàn và giữ chức vụ Phó Bí thư chi đoàn. Cùng với thành tích học tập tốt tại trường, sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã được tuyển chọnvào làm việc tại Công ty TNHH Panasonic Appliances Việt Nam - KCN Thăng Long 2 - Yên Mỹ - Hưng Yên. Hiện tại anh đang giữ chức vụ Trưởng phòng sản xuất của công ty.

Theo anh chia sẻ, ngành Hóa học đóng vai trò vô cùng to lớn trong sự phát triển của xã hội hiện đại, góp phần phát triển kinh tế xã hội, ứng dụng vào lĩnh vực y dược, vật liệu, năng lượng, dược, công nghệ sinh học, nông nghiệp… và là cơ sở cho sự phát triển của các ngành khoa học khác. Bên cạnh đó, Ngành Hóa cũng đóng góp tạo ra các sản phẩm thiết thực cho cuộc sống như vật dụng hàng ngày, thuốc men, mỹ phẩm… và là xương sống của rất nhiều ngành công nghiệp phục vụ con người và phát triển xã hội. Do đó, Hóa học là một ngành vô cùng thú vị và mở ra tiềm năng phát triển to lớn cho sự nghiệp của các bạn sinh viên để đóng góp cho xã hội.

Đại diện công ty trả lời phỏng vấn của truyền hình Hưng Yên về công tác hồi phục sản xuất sau đại dịch Covid.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình công tác của anh Tuyên: