Tham quan tìm hiểu vị trí việc làm ngành Hóa tại công ty Cổ phần Thép Hòa Phát

Ngành Hóa học – Nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao.

Hóa học là ngành khoa học nghiên cứu về vật chất, năng lượng và sự tương tác giữa chúng. Hóa học xuất hiện trong mọi khía cạnh của cuộc sống: thực phẩm, quần áo, nước uống, thuốc men,... Đó cũng là lý do vì sao trong ngành hóa học – nhu cầu tuyển dụng rất cao ngay sau khi ra trường.

Khoa Hóa học – trường Đại học Khoa học là một đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Hóa học phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và cả nước, Khoa Hóa học đang tiến tới trở thành một khoa đào tạo và nghiên cứu chất lượng cao cả về nghiên cứu cơ bản và ứng dụng chuyển giao công nghệ, có vị thế trong hệ thống các viện nghiên cứu Hóa học, hệ thống giáo dục đại học Việt Nam và trên thế giới.

Với mong muốn đổi mới chương trình đào tạo để tiếp cận nhanh nhất đến các doanh nghiệp, tìm hiểu vị trí việc làm ngành hóa tại các doanh nghiệp, Lãnh đạo Khoa Hóa học đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Công ty cổ phần Thép Hòa Phát Hải Dương.

Trong cuộc gặp gỡ và làm việc, về phía bên công ty cổ phần Thép Hòa Phát có đại diện gồm các cán bộ:

1. Nguyễn Đình Huy – Trưởng phòng Tổ chức.
  2. Nguyễn Thái An – Trưởng phòng Quản lý chất lượng.
  3. Trịnh Thị Ngọc Bích – KTV phụ trách phòng thí nghiệm – phòng Quản lý chất lượng.
  4. Nguyễn Văn Thịnh – Nhân viên phòng tổ chức.

Về phía trường Đại học Khoa học gồm có:

1. TS. Bùi Minh Qúy – Trưởng Khoa Hóa học
  2. PGS.TS Nguyễn Đình Vinh – Trưởng Bộ môn Hóa Công nghệ.
  3. TS. Trương Thị Thảo -  Giảng viên Khoa Hóa học.

Lãnh đạo Khoa Hóa học làm việc và trao đổi với đại diện Lãnh đạo công ty Cổ phần Thép Hòa Phát.

Một số hình ảnh tham quan tại phòng Quản lý chất lượng:

Sau một thời gian làm việc và trao đổi giữa 2 bên đã đạt được một số thỏa thuận về việc: công ty cam kết sẽ nhận các sinh viên ngành Hóa, Lý, Sinh, Môi trường đến tham quan thực tế, thực tập sản xuất tại công ty.

Lãnh đạo Khoa Hóa học và Đại diện Lãnh đạo phía công ty Hòa Phát chụp ảnh lưu niệm.