HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC KHOA HÓA HỌC NĂM HỌC 2022–2023

Sáng ngày 21 tháng 11 năm 2022, Khoa Hóa học đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022–2023. Tham dự Hội nghị có:

1.PGS. TS.Nguyễn Văn Đăng–Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học

2.TS. Bùi Minh Quý–Trưởng Khoa Hóa học

3.TS.Vương Trường Xuân–Phó Trưởng Khoa Hóa học

Cùng toàn thể các cán bộ, viên chức giảng viên Khoa Hóa học.

Hội nghị đã diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, thể hiện được tinh thần, trách nhiệm và nguyện vọng của tập thể cán bộ, viên chức trong việc đóng góp xây dựng các ý kiến phát triển Khoa. Ban chủ nhiệm Khoa đã đọc báo cáo, kiểm điểm, đánh giá các mặt hoạt động của Khoa trong năm học 2021–2022; phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những mặt tồn tại, hạn chế để xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2022–2023. Hội nghị được nghe 03 tham luận đóng góp ý kiến cho sự phát triển Khoa của TS. Vương Trường Xuân, PGS. TS. Nguyễn Đình Vinh và TS. Trương Thị Thảo.

Tiếp đó, thay mặt cho tập thể Lãnh đạo Trường, PGS. TS. Nguyễn Văn Đăng  đã trả lời giải đáp các thắc mắc và đưa ra giải pháp cho những ý kiến của các cán bộ giảng viên trong Khoa.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022–2023 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022–2023: