Cử nhân Hóa k5 (2007 - 2011)


Hòa chung không khí tưng bừng hướng đến ngày kỉ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên. Với tôi, kí ức đẹp nhất, thân thương nhất vẫn là những tháng ngày sinh viên được học tập dưới mái trường Đại học Khoa học và đến nay đã thực hiện được ước mơ đứng trên bục giảng tại trường nơi tôi đã được đào tạo, để truyền đạt những kiến thức đến các thế hệ sinh viên sau này.

Nhớ mới ngày nào cách đây cũng đã 10 năm, được bố mẹ đưa lên trường nhập học. Con đường dẫn đến trường quanh co, gập ghềnh, bác tài xế phải hỏi đường vài lần mới đến được nơi. Cảm nhận ban đầu của đứa tân sinh viên như tôi có chút gì đó thất vọng, nó không được như trong tưởng tượng của tôi. Trong tôi lại luôn tự nhủ, vừa học vừa ôn thi lại, mong muốn sẽ đỗ trường mà tôi đã từng hy vọng. Vậy mà năm tháng trôi qua, tôi được học tập với đội ngũ các thầy cô tuổi đời còn khá trẻ, nhưng đầy nhiệt huyết yêu nghề. Tôi còn được làm quen với các bạn cùng trường, cùng lớp đến từ các nơi khác nhau, chúng tôi hầu hết đều là những sinh viên xa nhà, chính vì vây luôn yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau. Chính những tình cảm của thầy cô, bạn bè ấy làm tôi quên luôn ý định sẽ thi lại và luôn cố gắng học tập thật tốt dưới mái trường Đại học Khoa học để theo đuổi ước mơ là một cô giáo giống như những thầy cô của tôi.

Đến nay, sau 15 năm xây dựng và trưởng thành vượt bậc của trường Đại học Khoa học, trường đã đạt được nhiều thành tựu trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học, cơ sở vật chất của trường khang trang, tiện nghi, chất lượng giáo dục đào tạo ngày càng được khẳng định.

Ngày hôm nay, sau 6 năm ra trường, chúng emnhững thành viên lớp Hóa k5 luôn trân trọng, biết ơn công lao dạy bảo của các thầy cô. Sự thành công của chúng em hôm nay là nhờ thầy cô dạy dỗ, vun đắp, trang bị cho chúng em hành trang để vào đời lập nghiệp. Chúng em nguyện mãi phát huy truyền thống vẻ vang của trường Đại học Khoa học, phấn đấu hết sức mình để đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc xây dưng đất nước. Có lẽ món quà lớn nhất mà chúng em muốn gửi đến thầy cô nhân ngày kỉ niệm thành lập trường đó là những thành quả mà chúng em đã đạt được ngày hôm nay.

Hoàng Thị Thanh – Giảng viên trường Đại học Khoa học - ĐHTN

Phạm Thị Ngọc Bích – Giảng viên trường Đại học Khoa học – ĐHTN

Hoàng Thị Thanh Thủy – Giáo viên Trung tâm Hướng nghiệp – GDTX Quảng Yên – Quảng Ninh

Hồ Thị Hoài Thu – Giáo viên Trung tâm GDTX Đại Từ - Thái Nguyên

Bùi Thị Thúy – Giáo viên trường THPT Kim Sơn B – Ninh Bình

Lê Thu Trang – Giáo viên trường THPT Phúc Thọ

Ngô Lê Mai Quế - Cán bộ Trung tâm kiểm nghiệm, Sở y tế Quảng Ninh

Đỗ Văn Nam – Cán bộ kỹ thuật công ty SGS chi nhánh Quảng Ninh

Nguyễn Quang Thủy – Cán bộ kỹ thuật công ty SGS Núi Pháo – Thái Nguyên

Hoàng Thị Thanh – Cựu sinh viên Cử nhân Hóa học K5

 


Bài viết khác