Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2022 cùng các sinh viên Khoa Hóa

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm ấy. Vì thế, đã từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.

Vừa qua, ngày 20/11/2022 Khoa Hóa học đã tổ chức kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, buổi gặp gỡ giữa giáo viên và sinh viên các khóa có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm tri ân và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo, những người đã và đang công hiến cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo.

Dự buổi lễ kỷ niệm có toàn thể cán bộ giảng viên khoa Hóa học và sinh viên các khóa K17, K18, K19, K20 - những sinh viên hiện đang học tập tại trường.

Nhân dịp này khoa Hóa cũng tổ chức cuộc thi giao lưu bóng chuyền hơi giữa giảng viên và sinh viên. Đây là hoạt động giao lưu nhằm tạo khí thế sôi nổi, vui tươi; góp phần động viên khích lệ sinh viên trong trường, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tuy mang tính giao hữu nhưng các trận đấu đã được tiến hành một cách nghiêm túc, đúng luật, cầu thủ các đội đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi. Hoạt động này không chỉ thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa giảng viên và sinh viên, mà còn tạo ra một sân chơi bổ ích thiết thực để giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe , và đây cũng là dịp gặp gỡ giao lưu và phát huy phong trào thể dục thể thao cho cán bộ và sinh viên khoa Hóa học nói riêng và cho toàn trường đại học Khoa học nói chung. Cuộc thi diễn ra thành công tốt đẹp, để để lại nhiều ấn tượng đáng nhớ đối với giảng viên và sinh viên khoa Hóa học.

Một số hình ảnh lễ kỷ niệm và giao lưu thi đấu bóng chuyền hơi:

Description: D:\CA NHAN\ảnh 20.11\z3891602132977_e68bdb6bcd489fca785d9b865ef4e0b5.jpg

Giải nhất: Cán bộ giảng viên bộ môn Hóa dược

Giải nhì: Liên quân giáo viên và sinh viên.

Giải ba: Sinh viên k17 + k20

Giải ba: Cán bộ giảng viên bộ môn Hóa công nghệ.

Hoàng Thị Thanh