Tổng kết và Lễ trao bằng tốt nghiệp liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học khóa 2011-2013


8h30, sáng ngày 28/09/2013, hòa trong không khí háo hức của các sinh viên hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học các ngành Toán học, Khoa học Thư viện, 194 sinh viên lớp liên thông Hóa học khóa 3 đã về dự lễ tổng kết và trao bằng tốt nghiệp đại học tại trường. Đây chính là thời điểm các sinh viên được nhận những thành quả sau 18 tháng học tập vất vả. Đến dự với buổi tổng kết, về phía Đảng ủy – Ban giám hiệu có thầy giáo ThS. Nguyễn Đức Lạng – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng; ngoài ra còn có các thầy cô giáo đại diện các Phòng chức năng và các Khoa.

Trong đợt tốt nghiệp này, ngành Hóa học có 194/197 sinh viên được tốt nghiệp trong đó có 4 SV tốt nghiệp loại giỏi được nhà trường trao giấy khen vì đã có thành tích cao trong học tập.

Với đặc trưng của hệ liên thông, đối tượng tham gia học tập phần lớn là các cán bộ đã đi làm trong các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận, trong đó không ít những sinh viên đã lớn tuổi. Sự học tập của các sinh viên này là cả một sự nỗ lực phấn đấu và cố gắng lớn của bản thân. Chính vì vậy, nhà trường cũng đã có những phần thưởng xứng đáng cho các sinh viên đặc biệt này.

Cũng trong buổi lễ tổng kết, đại diện cho các sinh viên hệ liên thông học tập tại trường, sinh viên Nguyễn Phú Thái – lớp Liên thông Hóa K3A đã phát biểu lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo trong Khoa Hóa học nói riêng và trường ĐH Khoa học nói chung. Các em cũng đã gửi đến các thầy cô những bó hoa tươi thắm nhất thay cho lời cảm ơn của mình.

Kết thúc buổi lễ, các sinh viên đã được nhận bằng tốt nghiệp – thành quả học tập và lao động của những tháng ngày vất vả và đáng nhớ của thời sinh viên. Chúc mừng các em - những tân cử nhân Hóa học, chúc các em sẽ thành công trên con đường mà các em đã chọn.

Một số hình ảnh của buổi lễ:


Bài viết khác