Trường Đại học Khoa học (ĐHTN): Giao lưu các nhà khoa học nữ với nữ sinh viên
[ 26/11/2018 08:52 AM | Lượt xem: 145 ]

Nhằm giúp cho sinh viên nữ hiểu thêm về nghiên cứu khoa học trong thời đại công nghiệp 4.0, sáng ngày 24/11 tại Hội trường Trung tâm học liệu, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức chương trình giao lưu, gặp gỡ các nhà khoa học nữ với các nữ sinh viên đang học tập tại trường.

Tham gia giao lưu có GS.TS Phạm Thị Trân Châu – Chủ tịch Hội nữ Trí thức Việt Nam; GS. TS Lê Thị Thanh Nhàn – Hiệu trưởng nhà trường; Ban Giám hiệu; Trưởng các khoa, bộ môn; các giảng viên nữ và 400 nữ sinh viên của trường.

Tại buổi giao lưu, các đại biểu đã đi sâu trao đổi những nội dung: Truyền cảm hứng cho giới trẻ; khởi nghiệp và định hướng tương lai; những kinh nghiệm để để khởi nghiệp thành công; làm thế nào để trở thành công dân toàn cầu …Qua giao lưu, Nhà trường và đã giải đáp nhiều nội dung liên quan đến tâm tư, nguyện vọng, những khó khăn của sinh viên nữ trong việc vừa học tập vừa nghiên cứu khoa học…

Buổi giao lưu đã giúp các nữ sinh viên Trường Đại học Khoa học hiểu sâu thêm về vị trí, ý nghĩa thiết thực của công tác nghiên cứu khoa học, qua đó thắp lên ngọn lửa đam mê nghiên cứu khoa học trở thành phong trào sâu rộng trong toàn trường.

Nhân dịp này đại diện Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola đã trao 5 suất học bổng mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho 5 nữ sinh viên tiêu biểu xuất sắc của Nhà trường.

Một số hình ảnh tiêu biểu của chương trình:

Báo chí K13 - TNUS


Khoa Hóa học

(0208).3746.986
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 718172
Trong ngày: 88
Đang online: 39