Hội nghị Cán bộ, Viên chức Khoa Hóa học năm học 2017-2018
[ 04/10/2017 16:18 PM | Lượt xem: 307 ]

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu và Công đoàn trường Đại học Khoa học, ngày 02/10/2017, Khoa Hóa học đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2017 – 2018 để đánh giá những kết quả đã đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục của năm học 2016 - 2017, đồng thời xây dựng kế hoạch chỉ đạo và đưa ra các biện pháp hữu hiệu nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2017 – 2018.

Đến dự với hội nghị có PGS.TS. Dương Nghĩa Bang - trưởng trường Hành chính – Tổ chức trường ĐH Khoa học; ThS.Nguyễn Tô Giang – phó phòng Thanh tra – Pháp chế, cùng toàn thể các cán bộ viên chức Khoa Hóa học.

Trong năm học 2016 – 2017, Khoa Hóa học đã đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, tập thể Khoa được nhận giấy khen của Hiệu trưởng, 02 cá nhân được công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 2 cá nhân được Giấy khen của Hiệu trưởng, 1 cá nhân được khen thưởng cấp đại học Thái Nguyên. Nhiều nhiệm vụ năm học đã được hoàn thành xuất sắc.

Dưới sự điều khiển chương trình hội nghị của đoàn chủ tịch gồm đồng chí Phạm Thế Chính– Trưởng Khoa và đồng chí Lại Thị hải Yến – Ủy viên Công đoàn Khoa Hóa học, hội nghị đã thông qua bản tổng kết năm học và đề ra được phương hướng năm học 2017 – 2018. Hội nghị cũng được nghe những ý kiến đóng góp và các báo cáo tham luận về vấn đề nâng cao chất lượng giảng dạy của đồng chí Trương Thị Thảo; công tác tuyển sinh và nâng cao chất lượng đội ngũ của đồng chí Vương Trường Xuân; nâng cao chất lượng công tác quản lý học sinh sinh viên ở cấp Khoa, Bộ môn của đồng chí Hoàng Thị Thanh.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Dương Nghĩa Bang và đồng chí Nguyễn Tô Giang. Các đồng chí đều chúc mừng các thành tích đã đạt được của Khoa hóa học trong năm học 2016 – 2017, và mong muốn Khoa luôn là tập thể đoàn kết, nhất trí trong mọi hoạt động.

Đại biểu đại diện lãnh đạo các phòng phát biểu tham luận tại Hội nghị

Hội nghị đã diễn ra trong không khí đoàn kết, cởi mở. Năm học 2017 – 2018, Khoa Hóa học có nhiều sự thay đổi cùng những nhiệm vụ và thách thức trong thời mới. Hội nghị cán bộ viên chức đã thành công tốt đẹp với nhiều hi vọng về một tương lai tươi sáng hơn cho sự phát triển của Khoa.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội nghị:

Chi đoàn Cán bộ Khoa Hóa học