Đại hội Chi bộ khoa Hóa học nhiệm kỳ 2017 – 2020
[ 04/10/2017 15:34 PM | Lượt xem: 170 ]

Ngày 2/10/2017, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy trường ĐH Khoa học, Chi bộ khoa Hóa học đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2017 – 2020. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Nghĩa Bang – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy - Trưởng phòng Hành chính Tổ chức, cùng đông đảo các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ Khoa Hóa học

Tại đại hội, các đảng viên đã được nghe báo cáo chính trị nhiệm kì 2015 – 2017 và phương hướng nhiệm vụ công tác nhiệm kì 2017- 2020 do đồng chí phó bí thư chi bộ – Bùi Minh Quý trình bày. Báo cáo chính trị đã nêu rõ, trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, nhiều nhiệm vụ chính trị đã thực hiện tốt và vượt chỉ tiêu đề ra của nhiệm kỳ trước, như công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác phát triển đảng, công tác khảo thí và đảm bảo chất lượng, công tác xây dựng đội ngũ. Bên cạnh đó báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế, tồn tại và rút ra bài học kinh nghiệm để để chi ủy nhiệm kì sau có các giải pháp khắc phục. Đại hội cũng đã thảo luận với các ý kiến thẳng thắn, xác đáng để đưa ra nghị quyết nhiệm kì 2017 – 2020.

Đồng chí Bùi Minh Quý trình bày Báo cáo chính trị, nhiệm kỳ 2015 – 2017

Đồng chí Trương Thị Thảo trình bày bản kiểm điểm chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017

Trong phần phát biểu chỉ đạo, đồng chí Dương Nghĩa Bang đã chúc mừng những thành tích đã đạt được của chi bộ, đồng thời đồng chí cũng đưa ra nhiều góp ý về định hướng phát triển Khoa trong những năm tới.

Đồng chí Dương Nghĩa Bang phát biểu tại đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra được ban chi ủy, cùng các chức danh Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020, gồm các đồng chí sau:

1. Đồng chí Phạm Thế Chính – Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Bùi Minh Quý – Phó bí thư chi bộ

3. Đồng chí Trương Thị Thảo – Chi ủy viên.

Sau 2 giờ làm việc nghiêm túc, đại hội chi bộ Khoa hóa học nhiệm kì 2017 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Kêt thúc đại hội, đồng chí Bùi Minh Quý thay mặt đoàn chủ tịch đã kêu gọi cán bộ, đảng viên trong chi bộ tiếp tục đoàn kết, đồng lòng, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu, thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung công tác như Nghị quyết Đại hội đã đề ra để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, góp phần vào sự lớn mạnh của Khoa Hóa học nói riêng và trường Đại học Khoa học nói chung.

Đồng chí Dương Nghĩa Bang chụp ảnh lưu niệm cùng Ban chi ủy nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đồng chí Dương Nghĩa Bang chụp ảnh lưu niệm cùng chi bộ Khoa Hóa học

Một số hình ảnh của đại hội:

Ban kiểm phiếu làm việc

Lễ chào cờ

Ban chi ủy Khoa Hóa học nhiệm kỳ 2017 – 2020

Đồng chí Lưu Tuấn Dương đọc báo cáo kết quả công tác của Ban kiểm phiếu sau bầu cử

Thư ký Nguyễn Thị Ngọc Linh đọc Nghị quyết Chi bộ

Tin bài: Bùi Minh Quý – Chi bộ Khoa Hóa học