Đại hội Lớp - Chi đoàn - Chi hội Khoa Hóa học nhiệm kỳ 2017-2018
[ 01/10/2017 00:00 AM | Lượt xem: 403 ]
Trong không khí thi đua chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Trường Đại học Khoa học – Đại học Thái Nguyên và thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018. Trong tháng 9 vừa qua từ ngày 12/09 – 15/09/2017 tại giảng đường 3A202, các chi đoàn của khoa Hóa học – Đại học Khoa học Thái Nguyên đã tiến hành tổ chức đại hội lớp – chi đoàn – chi hội nhiệm kỳ 2017-2018 nhằm bầu ra ban chấp hành mới với đầy đủ phẩm chất và năng lực.
Đại hội đã vinh dự được đón tiếp TS. Bùi Minh Quý – Phó trưởng Khoa Hóa học, ThS .Lưu Tuấn Dương – Bí thư liên chi đoàn Khoa Hóa học, ThS. Hoàng Thị Thanh – Trợ lý Công tác Học sinh - Sinh viên Khoa Hóa học, cùng các thầy, cô giáo là giáo viên chủ nhiệm các Chi đoàn.
Tại đại hội, các chi đoàn đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt về thành tích đạt được và tồn tại trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 qua đó đề xuất phương hướng, nhiệm vụ hoạt động trong nhiệm kỳ 2017-2018. Cũng trong đại hội, nhiều ý kiến đóng góp cho hoạt động thông qua các tham luận từ các chi đoàn: tham luận về kinh nghiệm và phương pháp học hiệu quả trên đại học, các hoạt động văn nghệ - thể thao, hoạt động phát triển Đảng viên là sinh viên…
Tại đại hội TS. Bùi Minh Quý – Phó trưởng Khoa Hóa học có những chia sẻ về ngành hóa học, động viên các đoàn viên có gắng trong học tập cũng như nhiệt tình tham gia các hoạt động của khoa, trường tổ chức. Đồng thời bày tỏ sự hi vong ban chấp hành nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và có nhiều giải pháp hơn nữa nhằm nâng cao hơn các công tác học tập.
Phát biểu tại Đại hội, ThS. Lưu Tuấn Dương – Bí thư liên chi đoàn khoa Hóa học đã đánh giá cao những đóng góp của các đoàn viên trong các hoạt động ngoại khóa của khoa Hóa học nói riêng và nhà trường nói chung. Đồng thời phát động sự hưởng ứng của các đoàn viên tham gia tích cực hơn nữa trong mọi hoạt động do Đoàn thanh niên Khoa và nhà trường phát động đặc biệt trong năm học với nhiều sự kiện chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường Đại học Khoa học. Với những nhiệm vụ đó ThS. Lưu Tuấn Dương bày tỏ mong muốn trong nhiệm kỳ tới, ban chấp hành tại các chi đoàn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, phát huy tính sáng tạo, chủ động, tích cực trong mọi hoạt động.
Với tinh thần làm việc tích cực, khẩn trương và trách nhiệm Đại hội lớp – Chi đoàn – Chi hội đã thành công tốt đẹp. Ban chấp hành mới được bầu ra có đủ năng lực, trách nhiệm với vai trò đầu tàu quyết tâm đưa hoạt động của chi đoàn đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa trong năm học 2017 – 2018.
Một số hình ảnh đại hội:
(Chi đoàn cử nhân Hóa học K12)

(Chi đoàn Hóa dược K12)

(Chi đoàn công nghệ kỹ thuật Hóa học K13)
(Chi đoàn Hóa dược K13)
Ban Chấp hành Liên Chi đoàn Khoa Hóa học


Khoa Hóa học

(0208).3746.986
Loading the player ...

Liên kết website

Thống kê website

Lượt truy câp: 664107
Trong ngày: 349
Đang online: 19